หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

แนะนำ บริษัท

Ningbo Label New Material Co. , Ltd. เป็น บริษัท ในเครือของ Zhejiang RICH Group RICH Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตวัสดุและกาวโพลีเมอร์ชนิดใหม่

อาคารโรงงานของบริษัทตั้งอยู่ใน No.77 Fulong Road, CiXi Coastal Econmic Development District, Zhejiang ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงจากท่าเรือหนิงโป และภายในเขตเศรษฐกิจ 40 ชั่วโมงของเซี่ยงไฮ้ การคมนาคมสะดวกมาก บริษัทครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 26,000 เอเคอร์ พื้นที่เวิร์กช็อป 5,224 ตารางเมตร พื้นที่คลังสินค้า 300 ตารางเมตร และเรามีพนักงานประมาณ XNUMX คน

ระบบอัตโนมัติของกระบวนการผลิตช่วยให้กำลังการผลิตรายเดือนของเราสูงถึง 300 ล้านตารางเมตร คุณสมบัติและข้อกำหนดต่างๆ สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของผู้ใช้ในระดับสูงสุด ขึ้นรูปเคลือบโปร่งใส เคลือบด้าน เทปบรรจุภัณฑ์ธรรมดา เทปบรรจุภัณฑ์ใสพิเศษ เทป PET ทนอุณหภูมิสูง เทปป้องกันการกรองน้ำ เทปพิเศษและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน REACH, ROSH, การปกป้องสิ่งแวดล้อมระดับชาติ และมาตรฐานเนื้อหา VOC

Label New Materials Co., Ltd. สนับสนุนการจัดการที่เน้นผู้คนและมีมนุษยธรรม สอดคล้องกับจิตวิญญาณขององค์กร "เอาชนะตนเองอย่างต่อเนื่องการแสวงหาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง" หลักการทางธุรกิจของ "ลูกค้ารายแรกคุณภาพที่ดีขึ้นการจัดการความสมบูรณ์และบริการที่ดีขึ้น" นโยบายการศึกษาของพนักงานของ "การเรียนรู้ที่จะเป็นคนและการเรียนรู้ เพื่อทำสิ่งต่างๆ" ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างวัฒนธรรมองค์กรและการปรับปรุงคุณภาพอย่างรอบด้าน

Label New Materials Co., Ltd. ได้ให้บริการทั้งตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศเช่นกัน เรายังคงรักษาความร่วมมือระยะยาวที่ดีกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เนื่องจากตลาดตระหนักถึงคุณภาพ ประสิทธิภาพ ราคา และบริการของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา

ฉลาก
ยุโรป 2023

บูธ: 8A75

เวลา: 11-14 กันยายน

สถานที่: Brussels Expo กรุงบรัสเซลส์

1 Place de Belgique / Belgiëplein 1, 1020 บรัสเซลส์